1
05:51 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Đăng nhập

Video


 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 807

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42392

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12726300

Trang nhất » Tin Tức » Tin chuyên môn

QUẬN BÌNH THỦY KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 13/03/2018 13:59
QUẬN BÌNH THỦY KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017-2018

QUẬN BÌNH THỦY KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017-2018

Hàng năm, Hội khỏe Phù Đổng quận Bình Thủy được tổ chức và xem đây là phong trào thể thao học sinh có quy mô lớn, một hoạt động giáo dục có hiệu quả, nhằm phát triển thể chất, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thiện nhân cách, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.
Đây cũng là dịp để biểu dương lực lượng, đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường phổ thông, là cơ hội để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho quận nói riêng và thành phố nói chung.
Đến với Hội khoẻ Phù Đổng quận Bình Thủy lần này có tổng số 777 vận động viên tham dự ở 8 môn thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh phổ thông, tham gia thi đấu từ các trường Tiểu học, THCS trực thuộc. Thông qua đó nhằm tuyển chọn, tập luyện để tham gia các giải thể thao cấp thành phố năm học 2017 – 2018
Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng được mở đầu bằng các phần biểu diễn văn nghệ, múa dân vũ, đồng diễn võ thuật Cổ truyền và TAEKWONDO của các em HS các trường học trực thuộc.
      Ngọn lửa truyền thống đã được đoàn vận động viên tiêu biểu rước về từ khu di tích lịch sử An Nam Cộng sản Đảng về điểm khai mạc “Ngọn lửa của hồn thiêng sông núi, của độc lập dân tộc, được mang về từ di tích An nam Cộng sản Đảng, cái nôi của phong trào cách mạng Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đã diễn ra Hội nghị thành lập Đặc ủy An nam Cộng sản Đảng, là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho tinh thần cộng sản kiên trung, bất khuất trên mãnh đất anh hùng “Cần Thơ”. Ngọn lửa đã được đồng chí Lê Hoàng Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy thắp sáng lên đài, lửa sẽ rực sáng trong những ngày diễn ra ngày hội thể thao học đường và nêu cao tinh thần cao thượng “Thắng không kiêu – Bại không nản” của thể thao học đường.
      Sau phần diễn văn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Bình Thủy của Bà Phan Thị Nguyệt, Phó Chủ tịch UBND quận là phần thông qua Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Trọng tài, phát biểu tuyên thệ của trọng tài và vận động viên. Hội khỏe Phù Đổng quận Bình Thủy
Sau phần khai mạc, 08 môn thi đấu sẽ chính thức đi vào thi đấu, dự kiến sẽ tổng kết trao giải vào dịp lễ 26/3.
Chúng ta hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở trong trường học, góp phần xây dựng quận Bình Thủy ngày càng văn minh, giàu đẹp hơn. 

Tác giả bài viết: Thanh Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

36 thế võ cổ truyền trong trường học
Bản đồ

Ảnh hoạt động

Logo
E-learning
Công đoàn ngành
Sở GD&ĐT Cần Thơ
Hộp thư điện tử
Bộ GD&ĐT
Trường Dạy Trẻ Khuyết Tật Cần Thơ

Thi văn nghệ